THIẾT KẾ THI CÔNG TRỌN GÓI

  CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT KẾ XÂY DỰNG MTM DECOR

  Thiết kế thi công trọn gói

  Bạn lo lắng về thiết kế, thi công và xây dựng nhà, bạn lo lắng về thời gian kéo dài của công trình, với gói sản phẩm "chìa khóa trao tay", chúng tôi sẽ giup bạn từ khi khởi công cho đến hoàn thành. " chìa khóa trao tay" là thuật ngữ phổ biến ở những nước phát triển để chỉ các dịch vụ trọn gói. Tại Việt Nam, "chìa khóa trao tay" thường áp dụng cho tư vấn du học, bảo hiểm, ngân hàng và các gói thầu xây dựng. Trong lĩnh vực xây dựng "chìa khóa trao tay" được triển khai thực hiện cho các dịch vụ: tư vấn, lập dự án đầu tư, thiết kế kiến trúc, thi công dân dụng và công nghiệp.
  Đây là quy trình khép kính bao gồm: tư vấn thiết kế+tư vấn vật liệu xây dựng+xây dựng công trình+trang trí nội thất. Tất cả quy trình này đều do MTM Decor đảm nhận bảo đảm với khách hàng.
  Quy trình kết hợp chặt chẽ giữa người thiết kế - Nhà thầu thi công và chủ công trình xuyên suốt quá trình xây dựng công trình.
  Quy trình tuân thủ tuyệt đối Hồ sơ thiết kế của nhà thầu

  Mẫu phối cảnh thiết kế nhà phố đẹp

  MTM DECOR DỊCH VỤ CHẤT LƯỢNG CAO VÀ HỢP LÝ

  Đối với chủ đầu tư:
  - Được cung cấp thông tin xây dựng đầy đủ, thống nhất, trình tự và xuyên suốt quá trình thi công xây dựng.
  Đối với người thiết kế:
  - Thực hiện giám sát tác giả kết hợp với nhà thầu đảm bảo kỹ thuật - my thuật công trình
  Đối với nhà thầu thi công:
  - Nhà thầu kinh nghiệm với đội ngũ kỹ sư + công nhân lành nghề, trang thiết bị thi công hiện đại, tiên tiến (copha, dàn giáo, máy trộn bê tông, máy hàn, máy cắt,...)đảm bảo chất lượng công trình.
  Phương án thầu thi công xây dựng:
  - Quy trình thực hiện của gói sản phẩm "chìa khóa trao tay" gồm 6 bước chính:
  + Bước 1: Lập phương án thiết kế
  + Bước 2: Khảo sát địa chất công trình
  + Bước 3: Thiết kế kỹ thuật thi công
  + Bước 4: Lập dự toán
  + Bước 5: Giám sát kỹ thuật, nhân công và vật tư
  + Bước 6: Hoàn tất và bảo hành thi công
  - Tính năng nổi trội của gói sản phẩm này là: TIẾT KIỆM VÀ HIỆU QUẢ
  + Tiết kiệm thời gian: Khi sử dụng gói sản phẩm này, bạn vừa quản lý được kế hoạch xây dựng nhà của mình vừa toàn tâm toàn ý cho công việc ở cơ quan, các trình tự thủ tục pháp lý, xin phép xây dựng được chúng tôi thực hiện một cách nhanh gọn và chuyên nghiệp nhất.
  + Tiết kiệm chi phí: Khi quyết định xây nhà, bạn sẽ phải tìm cho mình một kiến trúc sư thiết kế, một nhà cung ứng vật tư và một đơn vị thi công. Việc chọn ba đơn vị riêng lẻ khiến bạn tốn kém hơn rất nhiều, đồng thời bạn sẽ phải chịu mua vật tư với giá bán lẻ. Với gói sản phẩm "chìa khóa trao tay", bạn không những tiết kiệm được chi phí mà còn có thể phối hợp dễ dàng với đơn vị thực hiện trong thời gian ngắn nhất khi bạn có nhu cầu chỉnh sửa hay thay đổi một vài yếu tố nhưng không ảnh hưởng nhiều đến tổng dự toán ban đầu.
  - Hiệu quả: Với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư giàu kinh nghiệm, sáng tạo, có tinh thần trách nhiệm với công việc, tâm huyết với nghề, MTM Decor tin chắc sẽ mang đến cho bạn một ngôi nhà đẹp, phù hợp phong thủy, hiện đại nhưng vẫn giữ được những nét gần gũi Phương Đông. Trong các thiết kế của mình, chúng tôi luôn hướng đến tự nhiên, tận dụng các nguồn năng lượng tự nhiên để đem đến cho bạn sự thoải mái đồng thời tiết kiệm chi phí
  MTM Decor quan niệm rằng được gặp và làm việc với nhau là cơ duyên, do đó chúng tôi luôn trân trọng niềm tin mà các bạn dành cho chúng tôi. Rất mong nhận được sự hợp tác các bạn trong thời gian sắp tới.
  1. Thầu phần thô và hoàn thiện: Nhân công + vật tư
  Phương thức thầu này giúp khách hàng tiết kiệm được quỹ thời gian trong giai đoạn đầu cuả công trình
  Khách hàng lúc này dành thời gian cùng kiến trúc sư chọn lựa vật liệu hoàn thiện của công trình. Nhà thầu chúng tôi có kinh nghiệm hơn trong việc chọn lựa vật tư thô (cát, đá, xi măng, thép...về chất lượng, liều lượng, giá thành thấp,...) và có những biện pháp tiết kiệm vật tư.
  2. Thầu phần trang trí nội thất: Sản xuất, cung cấp sản phẩm gỗ nội thất.
  - Thầu phần trang trí nội thất: Phương thức này giúp khách hàng không mất quá nhiều công sức cũng như tài chính trong phần trang trí. Đội ngũ thi công trang trí nội thất sẽ kết hợp cùng nhà thiết kế giám sát. Cung cấp hoàn thiện các hạng mục trong công trình từ tủ bếp cho đến thiết bị, giấy dán tường, đèn trang trí, furniture... Khách hàng chỉ cần dành ích thời gian cho công tác kiểm tra giám sát công trình và theo dõi tiến độ thi công.
  - Sản xuất, cung cấp sản phẩm gỗ nội thất: Chất lượng sản phẩm của công ty chúng tôi bắt nguồn từ những nguyên vật liệu tốt nhất được sử dụng để sản xuất ra sản phẩm đồ gỗ. Các sản phẩm đều được kiểm tra ở từng khâu trong quá trình sản xuất để đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất khi bàn giao tới khách hàng.
  - Với đội ngũ nhân viên năng động, chuyên nghiệp, đơn vị chúng tôi luôn với phương châm: "nhanh chóng-giá cả hợp lý-uy tín" đặt trên lợi nhuận để phục vụ quý khách hàng được tốt nhất.
  - Chúng tôi là nhà sản xuất nên bạn hãy yên tâm về giá cả cũng như chất lượng
  - Sản phẩm chính của chúng tôi bao gồm đồ nội thất phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn, phòng bếp, cửa, nội thất văn phòng, nội thất nhà hàng, quán bar và các đồ gỗ cao cấp khác.
  3. Bảo hành công trình:
  - MTM Decor cam kết bảo hành công trình xây dựng kể từ ngày bàn giao công trình
  4. Yêu cầu về chất lượng:
  - Tuân thủ theo các quy định, quy phạm, tiêu chuẩn kỹ thuật hiện hành
  - Thực hiện theo đúng quy định về quản lý chất lượng công trình xây dựng ban hành tại quyết định số 17/2000/QĐ.BXD ngày 8/8/2000 của Bộ Xây Dựng

  Mọi Chi Tiết Xin Liên Hệ:
  CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT KẾ XÂY DỰNG MTM DECOR
  Trụ sở chính: số 428/20 khu 15K Phan Văn Trị Phường 7 Quận Gò Vấp
  Điện Thoại   : 0972 455 441 - 0902 848 441
  Email            : thietkemtm.decor@gmail.com
  Web               : http://mtmdecor.com

Scroll