ĐƠN GIÁ THI CÔNG PHẦN THÔ BIỆT THỰ

  CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT KẾ XÂY DỰNG MTM DECOR

  Công ty cổ phần thiết kế xây dựng MTM Decor xin trân trọng giới thiệu tới quý khách bảng đơn giá thi công xây dựng biệt thự với giá cạnh tranh so với các công ty xây dựng khác, xin mời quý khách hàng tham khảo qua bảng báo giá thi công phần thô biệt thự và với nhiều dịch vụ ưu ái kèm theo điển hình như dịch vụ xin giấy phép miễn phí nếu quý khách quyết định chọn đơn giá thi công biệt thự trọn gói. Khi đã chuẩn bị bước vào xây nhà thì ai ai cũng đều có một tâm trạng đó chính là tâm lý không được vững vàng khi giao phó một công ty xây dựng nào đó mà không ai biết. Nhưng khi đã biết năng lực công ty đó thiết kế và thi công thì khách hàng không cần phải lo lắng và MTM decor là một trong những công ty xây dựng uy tín nhất tại TP.HCM

  GIẢM GIÁ 70% GIÁ THIẾT KẾ KHI THI CÔNG TRỌN GÓI

  GIẢM GIÁ 30% GIÁ THIẾT KẾ KHI THI CÔNG PHẦN THÔ

  Miễn phí giấy phép xây dựng khi nhận thi công trọn gói

  Phần thô xây dựng hoàn thiện là bao gồm những vật tư được cho là cát, xi măng, xà bần, dây điện, ống nước,...một số vật tư khác, còn nhân công hoàn thiện là những vật tư chủ đầu tư mua công ty sẽ lắp cho gia chủ một cách hoàn thiện tỉ mỉ nhất như là ốp đá trang trí ốp gạch men, lắp ráp điện nước...và một số hạng mục khác mà chủ đầu tư cần lắp đặt. Và chi phí xây dựng hoàn thiện đó bao gồm những vật tư và nhân công hoàn thiện sẽ không được đáp ứng bởi những bảng cam kết từ 2 phía nếu không có trong bảng hợp đồng thì những việc khác nhân công không thể thi công tới lúc đó chủ đầu tư có thể chọn đơn giá thi công biệt thự trọn gói sẽ có nhiều ưu tiên hơn và nhiều dịch vụ hỗ trợ tới hoàn thiện.
  Xây dựng phần thô thường tác động tới ngôi nhà rất nhiều nhưng với công ty nhiều kinh nghiệm thì việc đó sẽ không tác động nhiều tới ngôi nhà, những việc làm của nhân công được quản lý một cách tỉ mỉ với những công đoạn lắp ráp một cách chậm và ít gây ảnh hưởng đến tuổi thọ ngôi nhà. Công ty cổ phần thiết kế xây dựng MTM Decor đã và thi công nhiều ngôi nhà biệt thự ở khắp các tỉnh, những ngôi nhà nào công ty thi công xong đều mang một nét đẹp thẩm mỹ với tỉ lệ chất lượng tốt nhất có thể.
  Khi động thổ thi công xây dựng biệt thự thì nhiều khách hàng cũng đã quan tâm rất nhiều mặc dù đã tinh tưởng công ty xây dựng đó rất nhiều. Và nhiều khách hàng cũng đã và thuê giám sát để giám sát công trình thi công mà công ty đó đang và xây dựng, và đặc biệt nếu là anh em họ hàng bà con thì nhiều khách hàng còn phải thuê giám sát nhiều hơn nữa và công ty xem điều đó là một trong những bản năng tự nhiên không có vấn đề gì, mà còn tự tin để thi công biệt thự cho tới hoàn thiện. Việc thuê giám sát là một trong những tiêu chí hàng đầu hiện nay nhiều khách hàng đã và đang quan tâm nhiều tới điều này vì cũng có 1 sô ít công ty xây dựng thi công phần thô sau sau khi hoàn thiện lại xảy ra chuyện cho nên không chỉ làm mất lòng mà việc này dẫn tới mất bạn, đặc biệt là mất người thân chính vì vậy việc thuê người giám sát cũng không phải là chốt lại việc thuê giám sát là một trong những việc nhiều khách phải quan tâm không chỉ vì lợi ích của mình mà cũng vì hạnh phúc gia đình mình suốt cuộc đời với phương châm"an cư thì mới lạc nghiệp"


  Mọi Chi Tiết Xin Liên Hệ:
  CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT KẾ XÂY DỰNG MTM DECOR
  Trụ sở chính: số 428/20 khu 15K Phan Văn Trị Phường 7 Quận Gò Vấp
  Điện Thoại   : 0972 455 441 - 0902 848 441
  Email            : thietkemtm.decor@gmail.com
  Web               : http://mtmdecor.com
Scroll