KÍNH GỬI QUÝ KHÁCH HÀNG!

  Trước tiên, Cty thiết kế xây dựng MTM Decor xin chân thành cảm ơn quý khách đã quan tâm và chúng tôi xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới quý khách!

  Như chúng ta đã biết, công ty tư vấn thiết kế trang trí nội thất ngày càng nhiều, và việc tìm kiếm thật dễ dàng.Nhưng, để tìm một đơn vị đảm bảo cả hai yếu tố: thiết kế đẹp; hợp logic, quy luật trong sáng tạo đột phá thì rất hiếm, đôi khi những sản phẩm thiết kế ra còn không có tính ứng dụng thực tế cao. Tiếp theo đó là vấn đề thi công, đây là vấn đề mang tính quyết định phản ánh trực tiếp được giá trị, chất lượng sản phẩm trong quá trình sử dụng, yếu tố thẩm mỹ của sản phẩm… rất có thể tới khi chúng ta tìm được một đơn vị khá tốt để có thể đảm bảo cả về thiết kế và thi công thì khi đó lại vướng mắc phải giá thành quá cao so với giá trị thực. Những điều trên làm chúng ta luôn phải đắn đo và suy nghĩ, không biết mình phải lựa chọn nhà thầu, đối tác và đơn vị nào để có thể đảm bảo tất cả các ưu điểm giúp chúng ta có thể hoàn toàn yên tâm và giải quyết các băn khoăn trên.

  Vậy, để đáp ứng sự mong mỏi của khách hàng, đơn vị chúng tôi thiết lập hệ thống thiết kế và thi công trực tiếp, giúp khách hàng thỏa mãn các mong muốn của mình và hoàn toàn có thể yên tâm, hài lòng tuyệt đối sau khi có được những không gian và sản phẩm nội thất đầy tính khoa học, sáng tạo với chất lượng thi công vô cùng cẩn trọng về độ bền đẹp trong suốt quá trình sử dụng.

  Lợi ích của khách hàng

  Có nhiều vấn đề mà khách hàng có thể biết nhưng hầu như không được làm rõ và không hiểu được bản chất. Vậy chúng tôi sẽ đề cập để khách hàng hiểu sâu sắc hơn nhằm mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng, đồng thời vẫn đảm bảo được lợi nhuận của chúng tôi.

  Chúng tôi xin đưa ra một ví dụ như sau:

  Khi khách hàng bỏ ra một chi phí là 100 triệu để hoàn thiện toàn bộ sản phẩm nội thất của một shop thời trang. Khi đó giá trị của 100 triệu sẽ được phân bổ thành:

  • 30% trị giá dành cho thương hiệu, tương đương 30 triệu
  • 10% trị giá dành cho thiết kế, tương đương 10 triệu
  • 20% trị giá dành cho lợi nhuận khâu trung gian, tương đương 20 triệu
  • 40% trị giá để thi cộng sản phẩm, tương đương 40 triệu

  Và thực tế thì khách hàng chỉ nhận được giá trị thực của sản phẩm so với nguyên giá ban đầu là 40% của 100 triệu tức 40 triệu đồng.

  Nhưng khi khách hàng đến với chúng tôi, khách hàng chỉ phải bỏ ra 50% trong số 100 triệu đó tức 50 triệu đồng, tiết kiệm được một nửa chi phí thì khách hàng sẽ nhận được tất cả những gì mình mong đợi về thiết kế và chất lượng thi công với các lý do sau:

  • Thứ nhất, chúng tôi thiết kế hoàn toàn miễn phí bản vẽ bao gồm:
   • Phối cảnh 3dmax (trực quan sinh động đầy đủ màu sắc chất liệu ánh sáng gần nhất với thực tế);
   • Bản vẽ kĩ thuật autocad (đầy đủ hồ sơ kĩ thuật thi công của các hạng mục);
  • Thứ hai, chúng tôi thi công trực tiếp mà không phải qua các khâu trung gian nào khác:
   • Khách hàng được chọn mẫu, chủng loại gỗ thi công theo mong muốn khi được tư vấn;
   • Khách hàng được chọn màu sắc chất liệu sơn theo sở thích mong muốn khi được tư vấn;
   • Khách hàng được chọn các loại phụ kiện khác như bản lề, ray kéo,… theo mong muốn khi được tư vấn.

  Hơn nữa tất cả sản phẩm của chúng tôi đều được bảo hành 12 tháng và bảo trì vĩnh viễn.

  Khả năng thực hiện

  Sở hữu đội ngũ thiết kế nhiều kinh nghiệm và quá trình hoạt động có khả năng thiết kế mọi công trình, shop, showroom, chung cư, biệt thự, nhà hàng, khách sạn, văn phòng, trường học, bệnh viện…

  Sở hữu xưởng sản xuất nội thất quy mô, trang thiết bị máy móc hiện đại, đội ngũ công nhân viên có tay nghề cao.

  Quý khách hàng chỉ cần gọi ngay cho chúng tôi:

   

  thiet-ke-mtm  THIẾT KẾ XÂY DỰNG MTM DECOR

  Hotline: 0972 455 441 - 0902 848 441

  Website: www.mtmdecor.com

  Mail: thietkemtm.decor@gmail.com


Scroll